Kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng

Kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng

Kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng

Hiểu biết với kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng ở thời điểm hiện tại khá quan trọng. Khi mà dòng sảng phẩm này mới du nhập vào Việt Nam dẫn đến sự e dè khi mua sử dụng. Thì việc thuê là giải pháp tối ưu để dùng thử nghiệm cũng như lợi ích về kinh tế

 

Container văn phòng dù sở hữu khá nhiều ưu điểm, song nếu lựa chọn không phù hợp và sử dụng không hợp lý thì có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề gây tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả cao.

 

kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng
Kinh nghiệm chọn thuê container sẽ giúp bạn trong việc có được những sản phẩm tốt

 

3 yếu tố quyết định trong kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng hiệu quả

Để có kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng trước hết bạn phải biết rõ được những lợi ích nhất định của dòng sản phẩm này. Trong đó phải kể đến là  lợi ích kinh kế. Thế nhưng, không phải khách hàng, công ty hay chủ doanh nghiệp nào cũng biết chọn thuê và sử dụng chúng một cách có hiệu quả nhất.

 

Để làm được điều này, vấn đề quan trọng đầu tiên trước khi chọn thuê container văn phòng sử dụng, bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi về nhu cầu sử dụng (mục đích sử dụng là gì, nhu cầu sử dụng như thế nào và bao lâu), năng lực của chủ doanh nghiệp (khả năng cho việc chi trả cho dịch vụ này là bao nhiêu và tới đâu) và năng lực của nhà cung cấp (nhà cung cấp có uy tín không? chất lượng sản phẩm có đa dạng và đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và an toàn không? giá cả ra sao?). 
Một khi nắm rõ được 3 yếu tố đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra một quyết định lựa chọn thuê container văn phòng một cách phù hợp nhất và tối ưu hóa lợi ít kinh tế cho doanh nghiệp mình.

 

1. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng container văn phòng

 

Căn cứ vào số lượng nhân viên sử dụng để lựa chọn container văn phòng có kích thước phù hợp. Hiện nay, các đơn vị bán và cho thuê container văn phòng thường cung cấp nhiều loại kích cỡ container văn phòng khác nhau hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng gồm loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 60 feet,..hoặc ghép nối nhiều cái lại với nhau nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn. Đây là kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng đầu tiên, vì yếu tố này là điều bạn dễ dàng biết và kiểm soát nhất.

 

Trường hợp bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cho 2 – 3 nhân viên thì nên lựa chọn loại 20feet. Hoặc bạn cần văn phòng làm việc cho từ 3 nhân viên trở lên thì lên chọn thuê loại container văn phòng 40 feet sẽ hiệu quả hơn. Còn nếu bạn vừa cần thêm một khu vực để lưu kho cho vật dụng, nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ công trình thì nên thuê container văn phòng ghép nối, sử dụng loại 20 – 45 feet tùy theo số lượng khối lượng vật dụng cần lưu trữ nhiều hay ít. Cũng căn cứ theo nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn loại có nhà vệ sinh hay không có nhà vệ sinh cho phù hợp.

 

kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng
Lựa chọn dựa trên nhu cầu nội tại

 

2. Căn cứ năng lực của chủ doanh nghiệp, người đi thuê

 

Yếu tố cuối cùng trong kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng là phải dựa vào khả năng tài chỉnh bản thân. 

 

Mọi quyết định thuê và sử dụng container văn phòng loại nào, của đơn vị nào và phong cách thiết kế ra sao đều thuộc về chủ doanh nghiệp. Vì vậy khi đưa ra một văn bản đề xuất thuê sử dụng container văn phòng bạn phải làm một dự toán một cách chi tiết nhất về số tiền phải bỏ ra cho việc thuê container văn phòng là bao nhiêu và có thể duy trì việc đó bao lâu. Căn cứ vào tiềm lực kinh tế và nguồn vốn của công ty, chủ doanh nghiệp sẽ đồng ý phê duyệt hay thay đổi vài yêu cầu nào đó. Tránh tình trạng thiếu hụt nguồn vốn để chi trả cho đơn vị cho thuê container, từ đó làm phát sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ thi công công trình.

 

kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng


 
3. Căn cứ vào năng lực nhà cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng

 

Vì hiện nay có rất nhiều đại chỉ cung cấp sản phẩm tương tự, nên kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng là phải tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng chuyên nghiệp, có uy tín trong ngành, sản phẩm đa dạng và chất lượng ổn định, được khách hàng từng sử dụng đánh giá cao. Đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên thiết kế lắp đặt tận tình, thân thiện cùng với mức giá cho thuê hợp lý sẽ góp phần mang lại hiệu quả sử dụng cao, cũng như đạt được hiệu quả cuối cùng của công việc. Để đánh giá đúng yếu tố này, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua các phương tiện truyền thông như báo đài, tivi, internet, qua người có chuyên môn hay những khách hàng đã từng sử dụng cũng như cảm nhận trực quan của bản thân khi tiếp xúc, tư vấn đánh giá về sản phẩm, dịch vụ.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn thêm về kinh nghiệm chọn thuê container văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Hiệp Anh Khoa chuyên cho thuê container văn phòng chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh