Nên mua hay thuê container văn phòng

Nên mua hay thuê container văn phòng

Nên mua hay thuê container văn phòng

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Nên mua hay thuê container văn phòng

Sự lưỡng lự nên mua hay thuê container văn phòng không phải là hiếm khi khách hàng lần đầu lựa chọn chuyển đổi sang loại sản phẩm có thể được xem là mới tại Việt Nam này.

 

Mua bán và cho thuê container văn phòng hiện đang là là giải pháp hàng đầu cho những công trình lưu động, hoạt động trong thời gian dài và cần một nơi làm việc ổn định, tiện nghi và an toàn.

 

nên mua hay thuê container văn phòng
Bạn đang lưỡng lự không biết nên mua hay thuê container văn phòng

 
Vậy dựa vào đâu để biết nên chọn mua hay thuê container văn phòng

 

Dưới đây là chia sẻ của anh Tâm, một khách hàng mà Hiệp Anh Khoa đã và đang hợp tác. Anh Tâm cũng mắc phải sự bối rối tương tự về việc nên mua hay thuê container văn phòng trong lần đầu đến với Hiệp Anh Khoa. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp quý khách có đươc lựa chọn tốt nhất 

 

  • Anh Tâm (Thủ Đức) hỏi:

 

Công ty tôi vừa thắng thầu một công trình xây dựng dài hạn khoảng 1 – 1,5 năm. Do trước đây chỉ là công trình ngắn hạn nên công ty chỉ dựng lều trại hoạt động, công trình lại ở gần văn phòng công ty nên không cần phải tập trung ở công trình nhiều. Lần này do thời gian hoạt động lâu dài, địa điểm công trình lại xa, qua tìm hiểu trên thị trường tôi có biết dịch vụ mua bán và cho thuê container văn phòng có nhiều ưu điểm thuận lợi và phù hợp. Thế nhưng tôi đang phân vân không biết nên mua hẳn hay thuê. Xin anh/chị tư vấn thêm với tình hình hiện tại bên tôi nên mua hay thuê container văn phòng để sử dụng là tốt nhất.

 

  • Tư vấn viên HAK:

 

Chào anh Tâm, như anh đã biết Container văn phòng là một phát minh đầy tính sáng tạo của những người sáng chế khi biết tận dụng những thùng container đã cũ, không còn đủ tiêu chuẩn để tham gia vận chuyển. Bằng cách cải tạo và thiết kế lại với các đầy đủ tiện nghi giúp cho những người làm việc trong điều kiện thiếu thốn như các công trình xây dựng nhà ở, cầu đường, các công trình khai khoáng, nghiên cứu địa chất xa xôi hẻo lánh có được một không gian làm việc, nghỉ ngơi thoải mái, đầy đủ tiện nghi và an toàn.

 

Container văn phòng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dù mua hay thuê, các dịch vụ cung cấp container văn phòng đều luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 

Về việc nên mua hay thuê container văn phòng. Trước hết, anh nên căn cứ vào nhu cầu, điều kiện kinh tế và chiến lược hoạt động của công ty để lựa chọn mua hay thuê container văn phòng theo những đặc điểm dưới đây. 

 

- Mua container văn phòng: phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, sử dụng xuyên suốt trong một thời gian dài. Thường thì đó là các công trình xây dựng lớn, cần đáp ứng nơi làm việc hay khu vực nghỉ ngơi, nhà ở cho nhân viên. Khi muâ container văn phòng, khách hàng sẽ được hõ trợ tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu của mình. Ưu điểm của hình thức này là người mua chính thức được sở hữu sản phẩm container văn phòng vĩnh viễn và tùy ý thao tác trên đó mà không phải chịu một sự ràng buộc nào từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra một lần ban đầu để mua container văn phòng là khá lớn.

 

- Cho thuê container văn phòng: sẽ phù hợp cho những nhu cầu sử dụng ngắn hạn (dưới 1 năm), những khách hàng có nguồn kinh phí ít và muốn tiết kiệm chi phí, theo đó , khách hàng chỉ thanh toán số tiền tương ứng với thời gian sử dụng thực tế và luôn được nhà cung cấp dịch vụ  bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Còn về phần hạn chế thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng, khách hàng phải chịu một số ràng buộc  về trách nhiệm giữ gìn, bảo quản container văn phòng trong quá trình thuê sử dụng đồng thời phải đóng một khoản tiền cọc. Khi thanh toán hợp đồng cho thuê, khách hàng sẽ được trả lại phần này và sẽ trừ đi một khoảng tương ứng nếu phát sinh những hư hao như quy định trong hợp đồng cho thuê container văn phòng.

 

Dựa trên sự so sánh trên đây, anh có thể xem xét được điều kiện, quy mô của công ty và công trình của mình phù hợp với dịch vụ nào để đưa ra quyết định nên mua hay thuê container văn phòng là tốt nhất cho tình hình hiện tại của doanh nghiệp mình.

 

Chúc anh thành công!

 

Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh