Nơi bán dàn giáo uy tín tại Bình Dương

Nơi bán dàn giáo uy tín tại Bình Dương

Nơi bán dàn giáo uy tín tại Bình Dương

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Nơi bán dàn giáo uy tín tại Bình Dương

Nơi bán dàn giáo uy tín là như thế nào? Các công trình xây dựng lớn nhỏ đang được thi công rất nhiều để có thể đáp ứng cho sự bùng nổ về cả dân số và phát triển kinh tế trong nước như hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Cùng với đó là các công ty, các địa chỉ cung cấp các thiết bị xây dựng mọc lên nhiều vô kể, tuy nhiên kéo theo là sự lo lắng về chất lượng khi mà vì lợi nhuân nhiều địa chỉ bất chất tất cả cung cấp cho người mua những sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm khi sử dụng. Trong số này, đặc biệt nghiêm trọng nhất là các loại giàn giáo – thiết bị được sử dụng nhiều nhất và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn, tính mạng của người làm việc đồng thời đến cả chất lượng của cả công trình (dàn giáo nêm nâng đỡ các công trình trong quá trình thi công).

Vậy làm cách nào để nhận biết dàn giáo kém chất lượng so với sản phẩm của những nơi bán dàn giáo uy tín:

  • Chất lượng và độ dày của thép là việc đầu tiên bạn cần chú ý là, vì độ dày của thép càng lớn thì chất lượng giàn giáo xây dựng càng cao. Và đã có quy định về độ dày thép của dàn giáo để đảm bảo an toàn. Những như nơi bán chất lượng sẽ công khai rõ ràng các số liệu này của sản phẩm cho khách hàng biết.
  • Chất lượng thép đầu vào cũng quan trọng không kém (bởi giàn giáo là thiết bị phải chịu tải trọng khá lớn khi chống sàn vì thế thép đưa vào sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm). Các địa cung cấp sản phẩm có thương hiệu luôn cung ấp kèm theo thông tin khả năng chịu lực của dàn giáo và hướng dẫn khách hàng sử dụng sao cho an toàn.
  • Chất lượng mối hàn và độ gắn kết của các mối hàn như thế nào (nếu độ kết dính các mối hàn không cao sẽ không thể đảm bảo tính an toàn cho giàn giáo( dàn giáo) trong các công trình xây dựng)

Bạn cần tìm một địa chỉ bán dàn giáo và các thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, mang lại sự tin tưởng tại Bình Dương? 

Như đã nói ở trên một nơi bán dàn giáo uy tín có thể tin tưởng là nơi có:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Giá cả tốt và thanh toán dễ dàng.
  • Khả năng sẵn sàng cung cấp và giao hàng
  • Uy tín.
  • Khả năng hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt

Công ty TNHH Hiệp Anh Khoa là nơi bán dàn giáo uy tín đem lại cho khách hàng mọi yêu cầu trên. Dàn giáo của công ty có hai loại dàn giáo khung và dàn giáo nêm đều làm từ thép D42 chất lượng cao dày 2mm, đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Kèm theo độ chịu lực như thông tin bên dưới: (Thông tin chi tiết hơn tại bài viết: dàn giáo khung, dàn giáo nêm)

nơi bán dàn giáo uy tín

Không chỉ đơn thuần là một địa chỉ bán thiết bị xây dựng, Công ty Hiệp Anh Khoa còn là một công ty xây dựng lâu năm với uy tín cao tên thị trường hiện là đơn vị trực thuộc của tổng Cty BECAMEX. BCE. Nên Hiệp Anh Khoa hiểu rõ các thiết bị xây dựng này cần đạt những điều gì trước khi có thể đến đục với tay khách hàng. Đồng thời Công ty Hiệp Anh Khoa  với đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn được đào tạo, bồi dưỡng, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ luôn sẵ sàn hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào các vấn đề liên quan đến trang thiết bị. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ sản phẩm đến cách phục vụ của công ty.

Vậy tại sao còn ngần ngại mua hàng khi bạn đã biết được nơi bán dàn giáo uy tín tại Bình Dương có:

Giá cả tốt, thanh toán tiện lợi
Khả năng sẵn sàng cung cấp và giao hàng nhanh
Đàm bảo uy tín.
Hỗ trợ khách hàng tối đa

Hày liên lạc ngay với chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu mua dàn giáo và các thiết bị xây dựng khác để có thể có được những sản phẩm chất lượng cao bảo đảm an toàn và sử dụng bền bỉ. Và có được một nơi bán dàn giáo uy tín lâu dài cho quý khách

Công ty Hiệp Anh Khoa 
Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
MST: 3700916883
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh