Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng

Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng

Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng

Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng sẽ tạo một không gian làm việc hoàn toàn khác, một trỉ nghiệm thú vị khiến bạn xóa tan sự nhàm chán về không gian.

 

Container văn phòng có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những sản phẩm từ những chiếc container chuyên chở hàng hóa được thiết kế dành riêng cho những mục đích làm văn phòng làm viêc lưu động. Không thích sử dụng những mẫu thiết kế đã có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế container văn phòng theo yêu cầu để tìm kiếm sự mới mẻ và đa dạng hơn.

 

thiêt kế container văn phòng theo yêu cầu
Sáng tạo không gian mới

 
Những container văn phòng được thiết kế sẵn thường có kích thước tiêu chuẩn 20 feet, 40 feet cao và 40 feet thấp với kiểu dánh hình hộp vuông vức, cứng nhắc khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không tìm được nguồn cảm hứng tronng công việc. Vậy thì tại sao bạn không thử thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng hơn để xây dựng những ý tưởng thiết kế của mình, cải tiến một chút để có thêm những công năng sử dụng mới và sự trải nghiệm thú vị ngay tại không gian làm việc của mình.

 

Sáng tạo một thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng như thể nào, để có một không gian làm việc khác biệt ?

 

 

thiết kế container văn phòng theo yêu cầu
Không gian làm việc mới mẻ và sáng tạo

 

Mở rộng diện tích, chồng nhiều container lên nhau làm nên một văn phòng làm việc 2 tầng chắc chắn khi thiết kế container văn phòng theo yêu cầu tạo sao không? Sẽ là sự trải nghiệm thật thú vị bao nhiêu khi được di chuyển thoải mái lên xuống, được đứng từ trên cao view ra xa bên dưới như khi ở trên những tòa nhà cao tầng kiên cố ngay trong một văn phòng làm việc  được làm từ những container kim loại khô khan kia. Trải nghiệm thiết kế container theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng này chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời để tìm thấy những ý tưởng sáng tạo phục vụ công việc.

 

thiết kế container văn phòng theo yêu cầu
Thiết kế sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững

 
Dù cho các sáng tạo về thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng như thế nào cũng đều được các kỹ sư tính toán kỹ lưỡng. Vì vậy, đừng quá lo lắng về kết cấu và độ chắc chắn bạn các container. Nếu bạn đã từng đến với các bên cảng nhà ga, chắc hẳn sẽ ngạc nhiên về  khả năng chịu lực tốt của các container chứa đầy hàng hóa  được xếp chồng cao ngất lên nhau mà vẫn không bị biến dạng.  Các container được làm từ thép nguyên chất cao cấp, có khung bằng sắt thép kiên cố có khả năng chịu lực cực tốt, chịu lực nén khá cao mà không hề bị biến dạng, ăn mòn ngay cả khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

 

Bạn cũng đừng quá lo ngại về khả năng bắt nhiệt, bắt âm thanh tạo nên một không gian làm việc nóng bức, ồn ào. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế container văn phòng theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề này với các chuyên gia thiết kế. Bằng các sử dụng các vật liệu có công dụng cách âm cách nhiệt tốt như gỗ, thạch caoPrima, nhôm, kính,…không chỉ giải quyết vấn đề bạn đang lo ngại mà còn mang lại  giá trị thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của bạn.

 

Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đang dạng bằng cách chia nhỏ nội thất container thành những gian phòng riêng biệt khác nhau, thiết kê bố cục theo sở thích và cá tính của mình vừa mang lại cảm giác riêng tư thoải mái, vừa có được trải nghiệm mới mẻ hơn.

 

thiết kế container văn phòng theo yêu cầu
Tạo không gian ngoại vi phù hợp với thiết kế

 
Việc trang trí thêm cây cảnh, chậu hoa bên trong, trên mỗi bàn làm việc vừa cung cấp oxy trong lành cho phòng làm việc vừa giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Ngoài bàn ghế làm việc, bạn có thể thiết kế thêm giường ghế để nghỉ ngơi, có thể sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích hoặc giường ghế riêng lẽ khi có không gian lớn hơn.

 

Bằng những ý tưởng phong phú của riêng bạn cũng có thể thiết kế container văn phòng theo yêu cầu mới mẻ và đa dạng hơn, hiện đại và tinh tế hơn, một phần đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng, phần khác vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi.