Hiệp Anh Khoa tư vấnn thiết kế và thi công nội thất Cantavil Apartment.

Hiệp Anh Khoa tư vấnn thiết kế và thi công nội thất Cantavil Apartment.

Hiệp Anh Khoa tư vấnn thiết kế và thi công nội thất Cantavil Apartment.

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Hiệp Anh Khoa tư vấn thiết kế và thi công nội thất Cantavil Apartment.

Khởi đầu với tiền thân là Đội xây dựng Ngô Văn Hiệp, qua thời gian gần 6 năm hoạt động và chứng tỏ được năng lực của mình, đội luôn được các đối tác tin tưởng và tín nhiệm mời thầu và hợp tác trong rất nhiều công trình lớn nhỏ: Nhà Phố, Biệt thự cao cấp, Nhà văn phòng, nhà cao tầng, nhà xưởng. Kéo theo đó là sự lớn mạnh của thương hiệu và nhu cầu cần phát triển cao hơn, xa hơn cũng như quyết tâm xây dựng một công ty uy tín – chất lượng, hài lòng những khách hàng khó tính nhất., tháng 05/2008 Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng gọi tắt là Hiệp Anh Khoa ra đời. Với 2 thế mạnh là tư vấn thiết kế và xây dựng. Ngoài ra, công ty cũng rất vinh dự vì là đơn vị trực thuộc của tổng Cty BECAMEX. BCE.    
Nhờ những uy tín và chất lượng từ thời kỳ tiền thân mà Hiệp Anh Khoa sau khi khai sinh đã nhanh chóng phát triển lớn mạnh, tham gia nhiều dự án lớn và nổi tiếng đặc biệt là tại khu vực phía Nam. Và Khu phức hợp Cantavil An Phú là một trong những cái tên đó.

cantavil-an-phu-hiep-anh-khoa

Cantavil An Phú là dự án phức hợp có quy mô 4,6 ha nằm tiếp giáp xa lộ Hà Nội, bao gồm : Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp để cho thuê, bán và các tiện ích công cộng cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh và cung cấp các dịch vụ có liên quan. Khởi công vào tháng 9/2009, dự án được thi công thành 2 giai đoạn

 

+ Giai đoạn 1: Với tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, được xây dựng trong khuôn viên 10.725 m2 gồm 03 Block cao 16 tầng với tổng số 390 căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại, diện tích từ 75 - 150 m2.
Dự án Chung cư Daewon – An Phú, Quận 2 (Cantavil - Giai đoạn 1) đã hoàn thiện và đã đưa vào sử dụng.
+ Giai đoạn 2: Xây dựng trong khuôn viên 11.195 m2 gồm 02 block chung cư cao 35 tầng, được xây dựng thành Trung tâm thương mại kết hợp văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp, được thiết kế một cách khoa học với tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ cho khách hàng có thu nhập cao và cả khách hàng nước ngoài. Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, Cao ốc văn phòng và Căn hộ - Cantavi Premier

 

Hiện Giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Và Hiệp Anh Khoa đã xuất sắc để đảm nhận gói thầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ Cantavil Apartment.

thiết kế nội thất cantavil apartmen hiệp anh khoa


Với sự đánh giá cao từ các cư dân hiện tại của dự án, tất cả đều rất hài lòng với căn hộ được thiết kế đẹp, tiện nghi, kết hợp với môi trường cảnh quan, các tiện ích và việc quản lý điều hành. 
Đây là một trong những thành công lớn mà công ty đã đạt được, góp phần khẳng định vị thế của công ty tại thị trường trong nước. Công ty Hiệp Anh Khoa hoạt động với phương châm luôn mang lại cho các đối tác sự hài lòng, tin tưởng với các công trình có chất lượng cao nhất và thời gian thi công nhanh nhất.

 

Khi khách hàng có nhu cầu Tư Vấn Thiết Kế hoặc Xây dựng công trình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi
Công ty Hiệp Anh Khoa 
Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
MST: 3700916883
Tel: 06503 801 456