Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương

Sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương là giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất cho một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi ở những vùng không đủ điều kiện xây dựng một văn phòng làm việc kiên cố hay ở các dự án công trình làm việc không cố định như công trình xây dựng nhà ở, cầu đường, công trình khai thác khoáng sản hay nghiên cứu địa chất, động thực vật vùng xa xôi hẻo lánh.

Đây đang là xu hướng được các nhà thầu và công ty xây dựng tại khu vực này lựa chọn

 

 

dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương
Container văn phòng được thiết kế đa dạng

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng tại BÌnh Dương để sử dụng?

 

  •     Container văn phòng được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và mới lạ, với những mẫu mã đa dạng, kích thước theo nhu cầu, tiện nghi đầy đủ.

 

  •     Container văn phòng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí mà không tốn nhiều công sức và thời gian, chỉ cần 1 chiếc xe cẩu và xe chuyên chở là có thể dễ dàng làm thay bạn việc đó.

 

  •     Container văn phòng nhỏ gọn chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích ở công trình thi công.

 

  •     Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương sẽ vận chuyển hoặc kiêm luôn phân lắp đặt nếu khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng. Và khách hàng có thể được vào sử dụng ngay mà còn không cần thủ tục rườm rà như xin giấy phép xây dựng ở các văn phòng xây dựng kiên cố.

 

  •     Lựa chọn dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương để sử dụng còn tiết kiệm môt khoản chi phí lớn cho các doanh nghiệp xây dựng tại đây (tiết kiệm khoảng 80% so với việc xây dựng một văn phòng cố định), khi mà số lượng công trình thi công rất nhiều với địa điểm thi công thay đổi liên tục để đáp ứng cho tốc độ phát triển đang rất nhanh của khu vự Bình Dương.
dịch vụ cho thuê container văn phòng tại BÌnh Dương
Container văn phòng cho thuê được vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng

 

Những cải tiến vượt bật của container văn phòng hiện nay.

 

So với những container văn phòng ra đời lần đầu tiên còn tồn tại một vài nhược điểm như thiết kế sơ sài, không đẹp đẹp mắt, gây cảm giác nóng bức do lớp sắt thép bắt nhiệt của thùng container thì các sản phẩm được thiết kế sản xuất bán và cung cấp trong dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương hiện nay đã cải tiến rất nhiều trên nền tảng thế hệ trước đồng thời khắc phục các nhược điểm về mẫu mã và cảm giác nóng bức ngột ngạt mỗi khi trời nắng nóng bằng cách sử dụng các loại sơn cách nhiệt tốt trên tường và vách, trang bị hệ thống máy điều hòa chất lượng cao, và những ý tưởng thiết kế hiện đại theo phong cách của nhiều nước tiến tiến trên thế giới, mang lại một văn phòng làm việc bắt mắt, sang trọng như một văn phòng kiên cố.

dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương
Container văn phòng được thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ

 

Hiệp Anh Khoa chuyên dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương có kích thước 20 – 40 feet chất lượng uy tín và đầy đủ tiện nghi 

 

Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu và thiết bị xây dựng, Hiệp Anh Khoa đã cho ra đời dịch vụ thiết kế, bán và dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bình Dương, container vận tải các loại  20 feet và 40 feet đầy đủ tiện nghi, đảm bảo chất lượng an toàn và bền bỉ theo thời gian, đảm bảo một không gian làm việc thoải mái nhất.

 

Hiệp Anh Khoa hiện có bán và cung cấp dịch vụ cho thuê Container văn phòng tại Bình Dương các loai 20feet (6.058 x 2.438 x 2.591mm (DxRxC)) và 40 feet (12.192 x 2.438 x 2.591mm (DxRxC))có và không có toilet, có khung thép dày 3x5cm, tường vách và trần được sơn 3 lớp PU cách nhiệt và phủ thêm một lớp bọt cách nhiệt dày 3cm, sàn đước lát gỗ chống thấm, cửa sổ dùng khung thép chịu lực tốt kết hợp kính dán decal mờ. Ngoài ra, container văn phòng của Hiệp Anh Khoa còn được trang bị hệ thống đường dây điện âm dưới khung thép và sàn nhà, các thiết bị điện cần thiết như bóng điện đèn, công tắc, ổ cắm, CB, hệ thống máy lạnh thương hiệu uy tín (LG, Samsung,..), thiết bị nhà vệ sinh như lavabo, bồn rửa mặt, quạt hút, thùng rác,…

Sản phẩm container văn phòng chất lượng của Hiệp Anh Khoa

Không cần phải dựng nhà, dựng trại tốn thời gian cho mỗi công trình, nếu không có điều kiện để mua và sử dụng lâu dài thì thuê container văn phòng là giải pháp thông minh nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có công trình hoạt động không thường xuyên. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ cho thuê container văn phòng của Hiệp Anh Khoa sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện và tiết kiệm hơn trong quá trình làm việc.

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê Container văn phòng tại Bình Dương xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi:

Công ty Hiệp Anh Khoa 
Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh