Máy trộn bê tông 350 lít

Máy trộn bê tông 350 lít

Máy trộn bê tông 350 lít

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Máy trộn bê tông 350 lít

Máy trộn bê tông 350 lít thuộc nhóm máy trộn bê tông vừa và nhỏ. Loại máy này ra đời trong những năm gần đây do điều kiện cạnh tranh gay gắt của thị trường xây dựng, hầu hết các đơn vị trong và ngoài ngành xây lắp đều tìm mọi biện pháp đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ. Các công trình xây dựng đòi hỏi một khối lượng lớn bê tông và vữa. Để đảm bảo chất lượng các công trình và tăng năng suất lao động thì cần phải cải tiến dây chuyền công nghệ thi công bê tông mà trong đó máy trộn bê tông đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là sự có mặt của các loại máy trộn bê tông xi măng vừa và nhỏ

 

Máy trộn bê tông 350 lít
Caption

 

Máy trộn bê tông là 1 loại máy móc được dùng để trộn hỗn hợp thành phần như cát, sỏi, xi măng, nước, cùng 1 số phụ gia tạo ra hỗn hợp bê tông, dùng trong xây dựng

 

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các thiết bị xây dựng cho các nhà thầu, đơn vị thi công. Hiệp Anh Khoa luôn đồng hành với các khách hàng và doanh nghiệp trong ngành xây dựng bằng các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng như dòng máy trộn bê tông 350 lít với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Dòng máy trộn bê tông 350 lít Hiệp Anh Khoa đang cung cấp mang các ưu điểm nổi trội:

 

  • Bom (thùng trộn) được chế tạo bằng vật liệu thép đặc biệt ==> nên tuổi đời sử dụng máy cao.

 

  • Cánh và thùng được bố trí hài hòa ==>  tránh được hiện tượng dính vữa, dính bê tông, tiết kiệm chi phí.

 

  • Tất cả các máy đều có vỏ che động cơ ==> bảo vệ tốt cho động cơ máy.

 

  • Máy trộn có thể di chuyển bằng tay hay ô tô mà không lo bị đổ, bị hỏng do tác động mạnh.

 

Máy trộn bê tông 350 lít
Caption

 

Với loại máy trộn này, cánh trộn được gắn trực tiếp và thùng trộn, khi thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu lên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn và trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Loại máy trộn bê tông 350 lít này có cấu tạo đơn giản, tiêu hao năng lượng ít, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Ngoài ra, Máy trộn bê tông 350 lít Hiệp Anh Khoa còn có ưu điểm khối lượng mẻ trộn lớn. Thời gian trộn ngắn, điều khiển đơn giản, có thể bán tự động nên nâng cao được năng suất so với việc trộn thủ công.

 

Khách hàng có nhu cầu về máy trộn bê tông 350 lít. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

 

Công ty Hiệp Anh Khoa 

Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh