Máy trộn bê tông tự do tại Bình Dương

Máy trộn bê tông tự do tại Bình Dương

Máy trộn bê tông tự do tại Bình Dương

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Máy trộn bê tông tự do tại Bình Dương

Máy trộn bê tông tự do là một trong những loại máy trộn bê tông được dùng để trộn hỗn hợp thành phần như cát, sỏi, xi măng, nước, cùng 1 số phụ gia tạo ra hỗn hợp bê tông, dùng trong xây dựng. Việc kiểm soát chất lượng của mẻ trộn là một vấn đề quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các công trình. Chất lượng mẻ trộn phụ thuộc rất nhiều các vấn đề trong khi các công trình xây dựng đòi hỏi một khối lượng lớn bê tông và vữa. 

 

Để đảm bảo chất lượng các công trình và tăng năng suất lao động hầu hết các đơn vị trong và ngoài ngành xây lắp đều tìm mọi biện pháp đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ. Xuất phát từ vấn đề đó, việc sử dụng máy trộn bê tông với khả năng di chuyển linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu giảm sức lao động của người công nhân ở các công trình xây dựng như: xây nhà, làm đường nông thôn mới, làm công trình thủy lợi…

 

Máy trộn bê tông tự do
Caption

 

Theo phương pháp trộn ta có thể chia ra làm 2 loại là máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức. Với máy trộn tự do thì cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn, khi thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu lên cao, sau đó để chúng rơi tự do xuống phía dưới thùng, trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. 

 

máy trộn bê tông tự do
Máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức

 

Đây cũng là dòng máy trộn bê tông chính mà công ty Hiệp Anh Khoa đang cung cấp cho thị trường Bình Dương và các khu vực khác với dung tích bồn trộn 350 lít. Mang nhiều ưu điểm lớn:

 

  • Bom (thùng trộn) được chế tạo bằng vật liệu thép đặc biệt ==> nên tuổi đời sử dụng máy cao.

 

  • Cánh và thùng được bố trí hài hòa ==>  tránh được hiện tượng dính vữa, dính bê tông, tiết kiệm chi phí.

 

  • Tất cả các máy đều có vỏ che động cơ ==> bảo vệ tốt cho động cơ máy.

 

  • Máy trộn có thể di chuyển bằng tay hay ô tô mà không lo bị đổ, bị hỏng do tác động mạnh.

 

Dòng máy trộn bê tông tự do này của Hiệp Anh Khoa có khả năng thực hiện khối lượng mẻ trộn lớn. Thời gian trộn ngắn, điều khiển đơn giản, có thể bán tự động nên nâng cao được năng suất so với việc trộn thủ công.

 

Caption

 

Chất lượng của thiết bị luôn được Hiệp Anh Khoa đảm bảo cho khách hàng cùng với mức giá không thể tốt hơn ở bất kỳ đâu mà khách hàng tìm kiếm. Minh chứng cho điều đó là thương hiệu Hiệp Anh Khoa không ngừng phát triển lớn mạnh, trong 6 năm từ tiền thân là đội xây dựng Ngô Văn Hiệp đã phát triển thành Công ty Hiệp Anh Khoa –  đơn vị trực thuộc của tổng Cty BECAMEX. BCE. Uy tín và chất lượng là điều đã giữ chân khách hàng cũ và thu hút nhiều khách hàng mối đến với công ty, bên cạch sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên của công ty.

 

Khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc thuê máy trộn bê tông tự do hãy liên lạc ngay để nhận được báo giá chi tiết cũng như tư vấn hỗ trợ:

 

Công ty Hiệp Anh Khoa

Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh