Mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương

Mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương

Mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương

Bạn đã biết nơi để mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương chưa? Nếu chưa, hãy để Công ty Hiệp Anh Khoa giúp bạn, vì đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm trong ngành xây dựng xuất phát từ nguyên nhân sập dàn giáo. Và hiện nay không ít các nơi cung cấp thiết bị xây dựng hiên nay vì lợi nhuân mà bất chấp nguy hại bán cho người mua những thiết bị kém chất lương, trong đó có cả dàn giáo.
Dàn giáo là các loại thiết bị sử dụng trong xây dưng (và trong các lĩnh vực dân dụng khác), dùng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà,...).

  • Dàn giáo nêm là để chống sàn, chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực.
  • Dàn giáo khung: được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc bên ngoài cho cả hệ thống xây dựng bên trong cùng công nhân làm việc trên đó.

Để đảm bảo an toàn và có thể mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương hay bất kỳ đâu khách hàng cần phải biết những điều này:

  • Chất lượng thép: Thép dùng cho dàn giáo không được quá cứng hoặc quá mềm
  • Độ dày thép dàn giáo: Thép có độ dày càng lớn thì độ chịu lực càng cao. Tuy nhiên không thể quá dày vì như vậy sẽ rất nặng, khó di chuyển lắp đặt
  • Chất lượng mối hàn giàn giáo: Mối hàn là chi tiết nối các phần rời rạc, tạo nên một bộ giàn giáo hoàn chỉnh, đây là vị trí tối quan trọng. Hiện nay, với khoa học công nghệ phát triển, chúng ta có công nghệ hàn CO2, mối hàn loại này được bảo vệ bởi khí CO2, hạn chế tối đa sự ô xy hóa và tạo ra độ liên kết rất cao giữa các mối hàn.

Vậy mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương ở đâu yên tâm

Công ty TNHH Hiệp Anh Khoa hiện là đơn vị trực thuộc của tổng Cty BECAMEX. BCE. là Công ty chuyên về xây dựng và là thương hiệu cung cấp các thiết bị xây dựng chất lượng, nơi bạn có thể mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương đáp ứng các yêu cầu như đã nói ở trên, tạo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi mua và sử dụng. Sản phẩm dàn giáo của công ty được:
•    Làm từ nguyên liệu thép tốt nguyên chất, không bị pha trộn bởi những nguyên liệu khác
•    Thiết kế chắc chắn từ khung giàn giáo cho đến chân đế, đảm bảo hiệu quả chống đỡ trong quá trình xây dựng.
•    Bao gồm các phụ kiện đi kèm một cách cụ thể, đảm bảo xây dựng một giàn giáo chịu lực bền vững.
•    Dễ dàng di chuyển giàn giáo
•    Có thể tái sử dụng giàn giáo chịu lực nhiều lần

 

 

mua dàn giáo chất lượng tại bình dương

 

Để đảm bảo an toàn làm việc cũng như chất lượng công trình thi công hãy sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương hay bất kì nơi nào khác không chỉ  đem lại sự an tâm khi làm việc mà còn góp phần giảm chi phí đầu tư cũng như thi công cho chủ đầu tư, vì có độ bền cao nên dàn giáo chất lượng sẽ ít phải thay thế hay mua mới, hạn chế việc đội chi phí không cần thết.

Với phương châm thành công của khách hàng là thành công của công ty. Hiệp Anh Khoa sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn và hỗ trợ tối đa khi khách hàng cần đến.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi khách hàng muốn mua dàn giáo chất lượng tại Bình Dương và để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty Hiệp Anh Khoa 
Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
MST: 3700916883
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh