Nhà container giá rẻ tại Bình Dương

Nhà container giá rẻ tại Bình Dương

Nhà container giá rẻ tại Bình Dương

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA


 

 

HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
HIỆP ANH KHOA
Nhà container giá rẻ tại Bình Dương

Hiệp Anh Khoa chuyên cung cấp nhà container giá rẻ tại Bình Dương – một loại hình nhà ở đang trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại ngay nay. Nhà container giá rẻ của Hiệp Anh Khoa vững chắc, tiện nghi, dễ biến hóa, tính cơ động cao đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

nhà container giá rẻ tại bình dương
Thiết kế mới lạ của nhà container

 
Xu hướng sử dụng nhà container giá rẻ hiện nay

 

Độc đáo, tiết kiệm, bền và thuận tiện di chuyển là những lý do chính khiến cho nhà container được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay.

 

Nhà container là một sản phẩm được thiết kế sáng tạo và lắp ghép từ những chiếc container vốn làm chức năng vận tải đã qua sử dụng theo một quy cách riêng để phù hợp với điều kiện địa lý, mặt bằng, không gian, nhu cầu sử dụng nhà để ở hay để làm việc của người sử dụng. Nhờ kết cấu chịu lực cao, đặc tính chống ăn mòn, chống oxy hóa nên nhà container giá rẻ trở nên lý tưởng khi lắp dựng ở các loại địa hình khác nhau như đô thị, đồng bằng, đồi núi hay ven biển.

 

Sử dụng nhà container giá rẻ giúp tiết kiệm thời gian thiết kế thi công và chi phí (chỉ bằng 10% so với việc xây dựng nhà kiên cố). Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà container sẽ được thiết kế và lắp đặt theo kích thước, kiểu dáng và nội thất khác nhau.

 

Ứng dụng của nhà container giá rẻ trong đời sống hiện nay


Nhà container giá rẻ dùng để ở

 

nhà container giá rẻ tại bình dương
 
Nhà container được thiết kế lắp đặt dùng để ở

 

Những gia đình trẻ không có đủ kinh phí xây dựng nhà ở kiên cố, những gia đình có đất nằm trong diện có khả năng quy hoạch  thì việc xây dựng nhà container giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với các kich thước tiêu chuẩn từ 10 – 60 feet, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với quy mô và nhu cầu của mình khi thiết kế nhà container để ở.


Nhà container giá rẻ dùng làm văn phòng làm việc

 

nhà container giá rẻ tại bình dương
Văn phòng làm việc từ nhà container

 

Đây là loại hình thường được nhìn thấy nhất, phổ biến ở những công trình xây dựng lưu động. Nhà container giá rẻ dùng làm nơi làm việc và nghỉ ngơi cho các nhân viên hoặc làm phòng điều hành giám sát tại các công trường. Bằng sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, nhà container dùng làm văn phòng hiện nay không phải là những khối hình hộp tù túng mà được trang bị đầy đủ tiện nghi gồm hệ thống cửa sổ, đèn điện, máy lạnh, toilet, dùng chất liệu cách âm, cách nhiệt .…tạo không gian thoáng đãng, thân thiện và gần gũi cho người sử dụng. 

 


Nhà container giá rẻ dùng làm quán café, khách sạn 

 

nhà container giá rẻ tại bình dương
Sự thay đổi thiết kế không gian quán cafe từ những nhà container mang lại sự thú vị cho thực khách

 

 

Ý tưởng sử dụng nhà container giá rẻ làm quán café, khách sạn là một sự sáng tạo độc đáo mang lại một không gian mới lạ và thú vị cho quán hay khách sạn và cho những khách hàng tìm đến đó. Bằng cách lắp ghép nhiều container lại với nhau theo chiều rộng và chiều cao cùng việc sử dụng các vật liệu chống thấm, chống nhiệt, chống ồn cao cấp hiện nay đã giải quyết được nhược điểm nóng bức, tù túng, ồn ào bên trong nhà container mà đôi khi không cần dùng đến máy điều hòa.

 

Khả năng chống oxy hóa, chịu được tính chất mặn của muối biển, nhà container giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai kinh doanh lĩnh vực nghĩ dưỡng, khách sạn ở khu vực ven biển hay đồi núi. Một khách sạn làm bằng container đặt trên bãi cát trắng giúp du khách ngắm nhìn bình mình, đón gió biển sẽ chắc chắc sẽ thu hút sự lựa chọn của nhiều người.

 

nhà container giá rẻ tại bình dương
Nét độc đáo của khách sạn làm bằng nhà container

 

 

Ngoài ra, bằng những hữu ích của mình, nhà container giá rẻ còn được ứng dụng dùng làm cửa hàng, phòng trưng bày triễn lãm, phòng bảo vệ, nhà vệ sinh,…vừa  tiết kiệm vừa dễ dàng di chuyển.

 

Hiệp Anh Khoa cung cấp nhà container giá rẻ tại Bình Dương

 

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu  sử dụng nhà container hiện nay, Hiệp Anh Khoa cho ra đời dịch vụ cung cấp nhà container giá rẻ tại Bình Dương và các khu vực lan cận giúp tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền, độ chắc và tính thẩm mỹ của nhà container theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ưu điểm của nhà container giá rẻ tại Hiệp Anh Khoa:

 

  • Nhà container của Hiệp Anh Khoa được thiết kế sáng tạo phù hợp với từng không gian và nhu cầu của khách hàng

 

  • Nhà container được cung cấp bởi Hiệp Anh Khoa vững chắc và có tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển và sửa chữa lại theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

  • Chi phí thiết kế lắp đặt nhà container ở Hiệp Anh Khoa được cam kết tiết kiệm tối đa cho khách hàng, tiết kiệm từ 30 – 50% so với chi phí xây dựng nhà ở thông thường.

 

Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu về một nhà container giá rẻ được thiết kế đẹp mắt và công năng theo ý tưởng của mình.

 

Công ty Hiệp Anh Khoa
Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com
Hotline:  0988 605 289 - Ms Linh